Mọi người thường thắc mắc gì về Laser trên Google?

Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp hiện đại, laser đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Tuy nhiên tất cả mọi điều xung quanh về laser vẫn còn khiến nhiều người phải thắc mắc. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp mọi “bí ẩn” về công nghệ làm đẹp laser.

#1 Laser là gì?

Laser là công nghệ điều trị da có cơ chế hoạt động dựa trên ánh sáng. Cách để phân biệt các loại laser là dựa trên các bước sóng ánh sáng. Mỗi loại laser sẽ được ứng dụng vào điều trị vấn đề da khác nhau, người sử dụng sẽ điều chỉnh laser theo tình trạng của da. Sử dụng laser làm làm đẹp da cũng là cách làm da mặt trắng hồng tự nhiên hiệu quả mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

#2 Công dụng của laser đối với da là gì?

Tác dụng đầu tiên của laser là đi xuyên qua lớp biểu bì để loại bỏ những vùng da bị nhiễm sắc tố gây đen sạm da, nám da và cả tàn nhang. Nhờ vậy laser có công dụng trị các đốm nâu, nám da.

Một công dụng khác của laser là tác động vào tầng sâu dưới da kích thích sản sinh collagen tái cấu trúc tế bào da giúp “hồi sinh” làn da mới đàn hồi và tươi trẻ. Công dụng này cũng được ứng dụng vào điều trị sẹo rỗ trên da do mụn và thủy đậu.

Thêm một ứng dụng của laser là giúp điều trị các vết sẹo ở da. Các bước sóng ánh sáng được điều chỉnh để thích hợp loại bỏ các mô sẹo lồi trên bề mặt da.

Ngoài ra laser cũng là cách làm da mặt trắng hồng tự nhiên thông qua cơ chế làm tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất cho da. Đồng thời se khít lỗ chân lông giúp làn da bạn mịn màng đến bất ngờ.

#3 Độ tuổi nào có thể sử dụng laser?

Tất cả những ai có nhu cầu làm đẹp da đều có thể sử dụng bởi Laser có thể áp dụng được ở nhiều độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên có một lưu ý là với những bà mẹ có nhu cầu xóa chàm bớt bẩm sinh cho con nhỏ thì nên cân nhắc.

#4 Ai nên sử dụng laser ?

Laser là công nghệ làm đẹp có ứng dụng rộng rãi, không chỉ làm đẹp da mà còn tác động đến tóc. Nếu bạn nằm trong số những người đang gặp vấn đề này về da thì nên lựa chọn sử dụng laser, đó là làn da bị nám, tàn nhang, da bị sẹo rỗ, sẹo thâm, sẹo lồi, da thâm sạm không đều màu, lỗ chân lông to. Bên cạnh đó những ai đang muốn loại bỏ phần tóc dư thừa nhiều ở vùng trán cũng có thể sử dụng laser để làm sạch.

Muốn làn da trắng sáng hiệu quả không khó, bên cạnh áp dụng laser bạn cũng có thể sử dụng cách làm da mặt trắng hồng tự nhiên bằng Pond’s Flawless Radiance Derma.

Pond’s Flawless Radiance Derma là dòng kem dưỡng nổi bật với phức hợp Derm Perfect 5% mang hiệu quả dưỡng da bằng với sự kết hợp của 3 bằng nghệ laser, IPL và Gluta. Bên trong loại kem dưỡng này cùng lúc thực hiện 3 chức năng là làm mờ các đốm nâu, se khít lỗ chân lông và ức chế sự sản sinh melanin giúp da trắng sáng.

Đặc biệt Pond’s Flawless Radiance Derma còn chứa thành phần chống nắng SPF 30+++  bảo vệ da khỏi tia UV.

Nếu bạn không có thời gian để làm đẹp da với laser thì Pond’s Flawless Radiance Derma sẽ là sự lựa chọn chẳng thể tuyệt vời hơn cho làn da của bạn.

laser

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png